Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ bảy - 15/10/2022 14:41   Đã xem: 514   Phản hồi: 0

Ngày 15/10, tại Trung tâm huấn luyện và dịch vụ thi đấu thể thao tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh đã tổ chức “Hội thi cắm hoa nghệ thuật - giao lưu kéo co” nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2022).

Đến dự chương trình có đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan, các đồng chí Uỷ viên BCH, Ban nữ công Công đoàn Viên chức tỉnh, Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn cùng đông đảo các cán bộ đoàn viên công đoàn cơ sở trực thuộc.
Tham dự hội thi có 5 đội với gần 100 thí sinh là các đoàn vên công đoàn cơ sở của 5 Khối thi đua. Hội thi diễn ra gồm 02 phần: Thi cắm hoa nghệ thuật và thuyết trình ý nghĩa của lẵng hoa. Với sự chuẩn bị hết sức công phu, nghiêm túc, nhiệt tình, trong thời gian 30 phút, các đội thi đã gửi gắm rất nhiều ý tưởng, cảm xúc và tài năng trong tác phẩm của mình. Sự khéo léo, tài hoa của các thành viên trong từng đội đã tạo ra những tác phẩm có chất lượng nghệ thuật cao cùng với những bài thuyết trình của mình đã thực sự thuyết phục các thành viên trong Ban Giám khảo; Với mục đích thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao quần chúng trong đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao thể chất, sức khoẻ, tạo sân chơi bổ ích. Với tinh thần quyết tâm cao, các đội đã cống hiến cho khán giả những màn kéo co hấp dẫn kịch tính, thu hút đông đảo khán giả cổ vũ cho các đội thi.

Phần thuyết trình ý nghĩa của lãng hoa do Khối thi đua Tổng hợp trình bày

Ban Tổ chức trao Giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội thi cắm hoa

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất Cắm hoa cho Khối thi đua các Ban đảng Tỉnh uỷ; Giải Nhất Kéo co cho Khối thi đua Tổng hợp; 04 giải Nhì, 04 giải Ba cho các đội tham dự. Hội thi thực sự là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Thông qua Hội thi tạo sự gắn kết, giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ, phát huy khả năng sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức lao động góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả bài viết: Hồng Hải