Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thứ ba - 03/11/2020 21:18
Chiều 3-11, Thường trực Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ (BTVTU). Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trịnh Việt Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên BTVTU; tập thể lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy.

Các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trịnh Việt Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định của BTVTU và tặng hoa chúc mừng các đồng chí Ủy viên BTVTU đảm nhiệm, giữ các chức vụ mới. Ảnh: Mạnh Hùng
Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định nghỉ hưu đối với các đồng chí Ủy viên BTVTU khóa XIX, nhiệm kỳ 2015-2020: Nguyễn Văn Khoa, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Lê Văn Tuấn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Cũng trong Hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã trao quyết định của BTVTU phân công đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đảm nhận nhiệm vụ Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 1/11/2020; phân công đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên BTVTU khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy từ ngày 1/11/2020; đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTVTU khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy từ ngày 1/11/2020; đồng chí Dương Văn Tiến, Ủy viên BTVTU khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy từ ngày 1/11/2020.
Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy trao quyết định nghỉ hưu và tặng hoa chúc mừng các đồng chí Ủy viên BTVTU hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ảnh: Mạnh Hùng

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Lê Văn Tuấn. Đồng chí  khẳng định: Các đồng chí đều là những cán bộ trưởng thành từ cơ sở, có bề dày kinh nghiệm thực tiễn. Trong quá trình công tác, trải qua nhiều cương vị khác nhau, đều thể hiện được bản lĩnh chính trị vững vàng, tận tụy với công việc, sâu sát với cơ sở, luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, trí tuệ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với vai trò là Ủy viên BTVTU, các đồng chí đã phát huy tối đa kinh nghiệm, năng lực, sở trường, luôn thể hiện tâm huyết, trách nhiệm đối với công việc. Với uy tín, tình cảm, kinh nghiệm và tâm huyết trong công tác, đồng chí đề nghị các đồng chí tiếp tục đóng góp trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: Mạnh Hùng

Đối với các đồng chí vừa được BTVTU phân công nhiệm vụ trong Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng các ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định đây đều là những cán bộ lãnh đạo có năng lực, uy tín, đã trải qua nhiều vị trí lãnh đạo, trưởng thành từ cơ sở, đã từng trải qua nhiều vị trí quan trọng của tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đồng chí trên cương vị mới, với trọng trách cao, nhanh chóng bắt tay vào công việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ, năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác, cùng với tập thể Thường trực Tỉnh ủy, BTVTU khóa XX lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh; xây dựng cơ quan, đơn vị đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Thúy Hằng