Giải quyết tranh chấp tên miền ".vn" sẽ theo thông lệ quốc tế

•   15/10/2015 10:24:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Bộ TT&TT sẽ đẩy mạnh việc xây dựng các chính sách, quy định về Internet, đặc biệt là về giải quyết khiếu nại, tranh chấp tên miền “.vn”, bảo đảm phù hợp với thông lệ quốc tế, thực tiễn phát triển của Việt Nam và tăng cường tính minh bạch.

Trở thành Hội viên Hội Nhà báo, tôi đã được rất nhiều!

•   21/04/2014 10:10:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Trên 13 năm cầm bút đối với tôi là cả một quá trình phấn đấu nỗ lực không ngừng. Từ những bỡ ngỡ của những ngày đầu viết bài, cầm máy tác nghiệp tôi vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ, động viên giúp đỡ từ các cấp hội nhà báo. Đây chính là động lực quan trọng để tôi vượt qua những khó khăn thử thách của nghề nghiệp, từng bước trưởng thành và cũng đã gặt hái được những thành công nhất định. Năm 2009, đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp làm báo của tôi khi có tác phẩm được chọn là tác phẩm báo chí chất lượng cao cấp tỉnh.

Phóng viên phụ trách huyện: Bạn là ai?

•   27/09/2013 10:09:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Được làm phóng viên phụ trách huyện, thành phố, thị xã (gọi chung là phóng viên phụ trách huyện) đối với một số một số người là vinh dự. Bởi, theo định kỳ luân phiên, phóng viên đó được quyền tổ chức tin, bài (có thể tự viết hay mời phóng viên, cộng tác viên viết) về huyện đó để đăng trên tờ báo của Đảng bộ tỉnh (dùng quyền tổ chức chuyên trang để “chạy” định mức rất hiệu quả).

Tính tài liệu đâu chỉ có ở ảnh báo chí

•   27/09/2013 10:07:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Trên biểu trưng của Tổ chức FIAP, sáng lập năm 1947, chép ba thuật ngữ: Scientia (Khoa học), Art (Nghệ thuật), Lumen (Ánh sáng). Khoa học được hiểu là “hệ thống tri thức tích lũy trong quá trình lịch sử và được thực tiễn chứng minh, phản ánh những quy luật khách quan của thế giới bên ngoài cũng như của hoạt động tinh thần của con người, giúp con người có khả năng cải tạo thế giới hiện thực” (Từ điển tiếng Việt). Nghệ thuật: Hình thái ý thức xã hội đặc biệt, dùng hình tượng sinh động, cụ thể và gợi cảm để phản ánh hiện thực và truyền đạt tư tưởng, tình cảm. Ánh sáng: dạng vật chất do vật phát ra hoặc phản chiếu trên vật, nhờ nó mắt có thể cảm thụ mà nhìn thấy vật ấy.

Báo chí Việt Nam thời kỳ đổi mới (Từ năm 1986 đến nay): Cuốn sách chuyên khảo bổ ích, thiết thực về báo chí Việt Nam

•   27/09/2013 09:03:00 AM
  •   Phản hồi: 0

“Báo chí Việt Nam thời kỳ đổi mới (Từ năm 1986 đến nay)” là cuốn sách chuyên khảo do PGS.TS Dương Xuân Sơn (Khoa Báo chí & Truyền thông – Trường ĐHKHXH & NV, ĐHQG Hà Nội) biên soạn, NXB Đại học Quốc gia ấn hành vào quý III/2013. Đây là một công trình nghiên cứu báo chí Việt Nam thời kỳ đổi mới tập trung vào nhiều vấn đề của báo chí thời kỳ đổi mới.

73/KH-UBND

Kế hoạch Tổ chức Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024

375/QĐ-TTg

Quyết định Về việc phê duyệt Điều lệ Hội Nhà báo Việt Nam